• Xe đạp địa hình Laux Hope 1.0 (2017)

Xe đạp địa hình Laux Hope 1.0 (2017)

Thông tin sản phẩm

Giá: 3.960.000 đ

Giá thị trường: 100 đ

Tiết kiệm: -3.959.900 đ

Tặng chắn bùn và giá đớ bình nước

100% bảo vệ người mua hàng

Hỗ trợ mua hàng
096 1331 118 - 0982 795 938

Thêm vào giỏ hàng

Thông tin chi tiết

Thông số kỹ thuật xe đạp địa hình Laux Hope 1.0 (2017)

KÍCH THƯỚC
Khung xe                            17" Hợp kim nhôm siêu nhẹ không vết hàn 
Càng xe
 Thụt khóa dầu Laux
Vành xe  26" nhôm 2 lớp Laux
PHỤ TÙNG THEO XE
Bộ thay đổi tốc độ  Shimano Tourney TZ  21s
Phanh xe  Đĩa cơ
Mayo  Nhôm 6061
Lốp  Kenda 26x1.95
THÔNG SỐ KHÁC

Màu sắc

 Đen đỏ, Đen xanh lá, Đen xanh lam, Đen xám
Xuất xứ  ITALY DESIGN 

 

Mô tả xe đạp địa hình Laux Hope 1.0 (2017)

 

Thể thao rất tốt cho cơ thể bạn, trong đó đạp xe đạp là bộ môn thể tốt nhất để tăng cường sức khỏe, giúp bạn có một cơ thể dẻo dai, một tinh thần minh mẫn trong công việc. Việc chọn lựa một chiếc xe đạp thể thao hợp lý về giá cả kinh tế, về hình dáng kích thước và màu sắc cho phù hợp đã không còn quá khó khăn. Chiếc xe địa hình Laux Hope 1.0 (2017) không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày mà còn đáp ứng mọi nhu cầu của những người ưa mạo hiểm, thích khám phá và yêu thích rèn luyện thể dục thể thao.

 

Xe đạp địa hình Laux Hope 1.0 (2017)

 

Dòng xe đạp địa hình Laux là dòng xe luôn dẫn đầu xu hướng với nhiều mẫu mã xe địa hình, nhiều kiểu dáng hiện đại khác nhau, nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Xe đạp địa hình Laux Hope 1.0 (2017) là kiểu xe mới nhất của năm nay, dù các thiết kế vẫn áp dụng các mẫu thiết kế cũ nhưng vẫn mang lại cảm giác mới mẻ. Khung xe được thiết kế với chất liệu là hợp kim nhôm siêu nhẹ không vết hàn và thụt càng xe khóa dầu hai lớp tạo nên sự chắc chắn của dòng xe này.

Xe đạp địa hình Laux Hope 1.0 (2017) được cải tiến rất nhiều so với những dòng xe trước đó những vẫn phát huy được những ưu điểm và tính năng vượt trội của dòng xe này. Như là bộ phanh xe với thiết kế đĩa cơ, dù không còn là quá mới mẻ nhưng vẫn giúp bạn phản ứng nhanh trong các tình huống bất ngờ.

 

Xe-dap-the-thao-Laux-Hope-1.0-2017

 

Lốp xe xủa dòng Laux Hope 1.0 là Kenda 26x1.95, đây là loại lốp xe sử dụng công nghệ tiến tiến chống đâm thủng, chắc chắn trên mọi địa hình. Với hệ thống lớp tiên tiến này,  xe đạp địa hình Laux Hope đem lại cho người sử dụng một cảm giác an toàn nhưng vẫn rất mới mẻ.

 Dòng xe đạp địa hình này gồm có 4 màu: Đen đỏ, Đen xanh lá, Đen xanh lam, Đen xám, đây là những gam màu chủ đạo và phổ biến nhất phù hợp với mọi lứa tuổi mà vẫn tạo nên sự năng động cá tính. Bạn của thể lựa chọn tùy ý theo sở thích của mình.

Xe đạp hai bánh không chỉ  cung cấp dòng xe đạp địa hình Laux Hope  mà còn cung cấp rất nhiều các dòng xe đạp địa hình khác phù hợp với sở thích của từng người.

 

Sản phẩm liên quan

Giá niêm yết:

Giá: Liên hệ

Tặng chắn bùn + giá đỡ bình nước

Giá niêm yết:

Giá: Liên hệ

Tặng chắn bùn + giá đỡ bình nước

Giá niêm yết:

Giá: Liên hệ

Tặng chắn bùn + giá đỡ bình nước